HF Market

TOP 10 NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SẼ KHUẤY ĐỘNG TÂM TRÍ BẠN

HF MARKET | 2 Tháng 8, 2019

[HFMARKET.VN] Hãy sẵn sàng cho năm 2019 với những nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới!

Như AD đã giới thiệu 100 nhà thiết kế giỏi nhất, chúng tôi đến với danh sách riêng của mình, hi vọng bạn sẽ tìm ra  nhà thiết kế nội thất yêu thích của mình. Đến với chúng tôi để tìm ra nhà thiết kế nội thất tuyệt nhất chắc chắn sẽ tỏa sáng trong năm 2019!

Jean-Louis Deniot

Nổi bật trên danh sách ELLE Decor và AD 100 về tài năng xuất sắc của giới thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, nhà thiết kế người Pháp Jean-Louis Deniot từ lâu đã là một trong những nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Anh ấy tạo ra những không gian bằng phép thuật và sự sáng tạo đáng kinh ngạc, được công nhận trên toàn thế giới với phong cách chiết trung và tinh tế.  Nếu anh làm đương đại, nó luôn luôn có một lượng lớn lịch sử và các tài liệu tham khảo được truyền tải vào để tạo ra một cảnh tượng vượt thời gian.

 

Kelly Hoppen

Nhà thiết kế nội thất người Anh Kelly Hoppen có một sự nghiệp rất tốt và là một trong những tên tuổi lớn nhất của ngành thiết kế nội thất trên toàn thế giới. Những thiết kế của cô không chỉ tập trung vào khách sạn hay nhà ở mà còn cả những du thuyền tuyệt đẹp của những khách hàng tư nhân, cũng như các dự án thương mại trên toàn thế giới bao gồm nhà hàng, văn phòng và máy bay.

 

Philippe Starck

Nhà sáng tạo, nhà thiết kế và kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng quốc tế, Philippe Starck là công dân không mệt mỏi và nổi loạn của thế giới, ông coi nhiệm vụ của mình là chia sẻ tầm nhìn đạo đức và ý kiến của mình về một hành tinh công bằng hơn, tạo ra những địa điểm và những thứ độc đáo mà mục đích của họ là mục đích tốt trước khi đẹp. Hầu hết các thiết kế của ông đã trở thành đối tượng sùng bái, và các khách sạn của ông là những biểu tượng vượt thời gian đã thêm một chiều hướng mới cho cảnh quan thành phố toàn cầu.

 

Kelly Wearstler

Thương hiệu phong cách sống sang trọng toàn cầu của nhà thiết kế người Mĩ Kelly Wearstler được đánh dấu bằng các thiết kế đặc biệt và tính cách có hồn tinh tế. Phong cách đặc trưng của Wearstler là sự kết hợp hoàn hảo và sự tinh tế, tập hợp các thời kỳ đa dạng của đồ nội thất. Danh mục đầu tư của cô bao gồm các khách sạn sang trọng và nhà ở lớn từ Beverly Hills đến Caribbean và trên toàn thế giới.

 

Ryan Korban

Đối với một người ở độ tuổi 30, Ryan Korban nhà thiết kế người Mĩ đã tạo được tên tuổi cho mình. Quan điểm mạnh mẽ của anh ấy và một thẩm mỹ đặc trưng, kiểu dáng đẹp, nội thất màu mè, hình học và những màu lặng, được thấy trong một số dự án bán lẻ tuyệt đẹp cho những người như Aquazzura, Balenciaga và Alexander Wang.

 

Rockwell Group

Rockwell Group là một công ty kiến trúc và thực hành thiết kế đa ngành 250 người, từng đoạt giải thưởng, có trụ sở tại thành phố New York với các văn phòng chi nhánh tại Madrid và Thượng Hải. Với các văn phòng toàn cầu để hỗ trợ tầm nhìn sâu rộng, Rockwell Group là một công ty liên ngành, nhấn mạnh sự đổi mới và lãnh đạo tư duy trong mọi dự án. Họ tạo ra những trải nghiệm phi thường và xây dựng môi trường chưa từng thấy trước đây.

 

Timothy Corrigan

Có trụ sở tại Los Angeles và Paris, nhà thiết kế người Mĩ Timothy Corrigan biết những điều về sự thanh lịch của Châu Âu, ông sở hữu ba lâu đài lịch sử và đã viết lời mời đến Château du Grand-Lucé về một lần cải tạo. Nhà trang trí máy bay phản lực có xu hướng khách hàng bao gồm Madonna và một loạt các hoàng gia Trung Đông.

 

Sig Bergamin

Là một báu vật quốc gia tại quê hương Brazil, Sig Bergamin là một nhà trang trí và sưu tầm nghệ thuật với các khách hàng ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nam Mỹ. Một dự án Bergamin điển hình, bất kể phong cách nào đều phong phú và tràn đầy sức sống và rất có thể nó sẽ được lắp ráp với màu sắc tươi sáng và nội thất quốc tế. Sự thành thạo pha trộn của ông có một sự tinh tế nhiệt đới và cân bằng Thế giới cũ với chủ nghĩa hiện đại Brazil.

 

Mark Cunningham

Như bạn có thể mong đợi gì từ một cựu sinh viên Polo Ralph Lauren, các phòng của Mark Cunningham có xu hướng nam tính, được điều chỉnh tốt và vượt thời gian. Anh ấy thích bảng màu trung tính của mình, nhưng nhà thiết kế sinh ra ở Florida cũng không sợ các sắc thái như xanh nhạt và tím hoàng gia. Anh ấy pha trộn các món đồ được bọc da tùy chỉnh, đồ cổ của Mỹ và các phụ kiện một cách thành thạo, tất cả dẫn đến một cái nhìn mạnh mẽ lặng lẽ.

 

Robert Courturier

Nhà thiết kế nội thất người Pháp quyến rũ lập dị làm hài lòng các khách hàng cao cấp, từ nhà văn Amy Fine Collins đến nhà tạo mẫu tóc và doanh nhân Frederic Fekkai. Phong cách lịch sử thường là sự pha trộn chính giữa hoành tráng và đương đại: Louis XVI, ánh sáng hiện đại tiên tiến, tấm thảm rực rỡ, tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đồ nội thất tùy chỉnh với không khí Ottoman và thêu thêu Lesage.

(Tổng hợp và biên dịch - HFmarket.vn) 

[Trang web đã được đăng ký với Bộ Công Thương. HFMarket.vn giữ bản quyền nội dung bài viết bằng tiếng Việt đối với các bài viết được đăng trên trang web http://hfmarket.vn/. Mọi sao chép với mục đích kinh doanh hoặc thu lợi nhuận đều không được cho phép]

Bạn đang xem: TOP 10 NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SẼ KHUẤY ĐỘNG TÂM TRÍ BẠN
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng