HF Market

SOUSMILE - TRUNG TÂM NHA KHOA CÓ KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO

 

Công ty thiết kế SuperLimão đã cải tạo nhà kho thành văn phòng nha khoa SouSmile đầy màu sắc, tươi trẻ và đề cao sự tương tác tại nơi làm việc.

 

 

SouSmile là một trung tâm điều trị sức khỏe nha khoa ở Pinheiros, một quận ở phía Tây của São Paulo, chuyên sản xuất các thiết bị nha khoa, chẳng hạn như dụng cụ làm răng trong suốt và công nghệ làm trắng răng. Trước đây, nó từng là một nhà kho cũ nhưng nay đã được studio thiết kế địa phương - SuperLimão cải tạo thành không gian văn phòng và trung tâm thí nghiệm chuyên sản xuất thiết bị nha khoa.

 

 

Bên cạnh việc thiết kế dựa trên tiêu chí thẩm mỹ, công ty SuperLimão còn tập trung vào thông điệp của thương hiệu mà SouSmile muốn truyền tải tới các khách hàng: "Sự hiệu quả, Minh bạch, Hạnh phúc, Niềm tin và Sự chăm sóc". Bởi vậy, đội ngũ thiết kế đã sử dụng màu hồng pastel và xanh lam để phù hợp với thông điệp của thương hiệu SouSmile cũng như tạo sự yên tâm cho các khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ. Ở phía trước văn phòng, khu vực nghỉ ngơi mang đến cho nhân viên không gian thoải mái sau khi làm việc căng thẳng cùng với khu vực bếp tiện nghi để mọi người có thể thưởng thức và chuẩn bị bữa ăn trưa của mình.

 

 

Màu hồng sáng cũng được sử dụng cho cầu thang dẫn lên tầng trên và làm khung cửa sổ trong phòng thí nghiệm sản xuất và phòng họp.


Ở bên ngoài của văn phòng, mặt tiền bằng gạch đã được sơn màu trắng và điểm thêm một số viên gạch màu hồng và xanh lam để phù hợp với các hoạt động Marketing về hình ảnh thương hiệu. Bên ngoài có một mái hiên lớn với nhà để xe được đặt ở phía trước của tòa nhà cùng với một khu vực sân nhỏ cho nhân viên và khách hàng có thể thư giãn. Tổng thể diện tích kiến trúc lên tới 500 mét vuông được các NTK phân chia khoa học và đầy đủ các khu vực, bao gồm: sảnh, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng tham vấn, và các phòng thí nghiệm ở tầng trệt,…

 

Phòng thí nghiệm chế tạo nằm dọc theo cầu thang, có đầy đủ các loại máy móc, giá để thử nghiệm và để chế tạo các thiết bị nha khoa. Nó được trang bị ống thông gió để đảm bảo có thể thông khí và an toàn trong quá trình thí nghiệm và sản xuất.

 

 

Bàn gỗ lớn tạo thành không gian làm việc chung ở cả hai tầng của văn phòng. Các phòng họp và hội nghị ở tầng trên cũng nổi bật với những bức tường sáng màu sơn vàng, trắng, xanh dương hay xanh lá cây.

 

Nguồn: Dezeen 

Ảnh: Maira Acayaba

Bạn đang xem: SOUSMILE - TRUNG TÂM NHA KHOA CÓ KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng