HF Market

Những chiếc ghế thay đổi thế giới - P2

HF MARKET | 20 Tháng 5, 2018

[HFMARKET.VN]

10. Ghế Bertoia - 1952

Được thiết kế bởi Harry Bertoia, một nghệ sĩ toàn năng, họa sỹ, nhà điêu khắc và nhà thiết kế nội thất. Những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập ghế Bertoia là biểu tượng của thiết kế hiện đại giai đoạn giữa thế kỷ trước, phù hợp với mọi kiểu trang trí, mọi căn phòng.

11. Model 3107 - 1955

Được thiết kế bởi Arne Jacobsen. Đây là chiếc ghế khuấy động thế giới thiết kế với các đường cong của nó, và bây giờ các bản sao có thể được tìm thấy ở mọi nơi

 

12. Ghế thư giãn Eames - 1956

Được xem là một trong những thiết kế quan trọng nhất thế kỷ 20, chiếc ghế là biểu tượng của sự tinh tế trong giai đoạn hiện đại. Được tạo nên từ gỗ ép đúc và da, chiếc ghê được Charlet và Ray Eames sáng tạo sau ghế Eames Shell. Charlet mong muốn tạo ra một chiếc ghế thư giãn dễ chịu, ấm áp, tạo ra cảm giác muốn chìm vào trong lớp nệm êm ái được bao bọc bởi lớp da mềm mại. Đây là chiếc ghế lý tưởng nhất để thư giãn trong khi bạn đang có một ngày làm việc bận rộn.

13. Ghế hình chữ S của Panton - 1960

Chiếc ghế bằng nhựa được thiết kế bởi nhà thiết kế Đan Mạch - Verner Phanton. Nó là chiếc ghế nhựa đúc đầu tiên trên thế giới, được con là một trong những kiệt tác của thiết kế Đan Mạch.

14. Ghế bóng

Ghế bóng được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Phần Lan Eero Aarnio vào năm 1963. Ghế bóng còn được gọi là ghế toàn cầu và nổi tiếng với hình dạng độc đáo của nó. Ngày nay, nhiều phiên bản của ghế bóng được phát triển dựa trên thiết kế ban đầu, tăng kích thước và có cả phiên bản ghế bóng treo.

15. Ghế Bóng ma Louis - 2002

Là thiết kế sinh sau đẻ muộn trong bộ sưu tập những chiếc ghế thay đổi thế giới. Được thiết kế bởi Philippe Starck vào năm 2002. Chiếc ghế đúc từ nhựa polycarbonate trong suốt và trang nhã này là bản mô phỏng hiện đại và tinh tế cho một đồ nội thất cổ điển phong cách Baroque, tái tạo chiếc ghế bành của Vua Louis XVI. 

(BTV HFmarket.vn)

[Trang web đã được đăng ký với Bộ Công Thương. HFMarket.vn giữ bản quyền nội dung bài viết bằng tiếng Việt đối với các bài viết được đăng trên trang web http://hfmarket.vn/. Mọi sao chép với mục đích kinh doanh hoặc thu lợi nhuận đều không được cho phép]

Bạn đang xem: Những chiếc ghế thay đổi thế giới - P2
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng