HF Market

NGẮM NHÌN KHÁCH SẠN SANTA MONICA - KHÁCH SẠN CỦA NĂM TẠI GIẢI THƯỞNG AHEAD AMERICAS 2020

HF MARKET | 21Tháng 8, 2020

Kelly Wearstler là nhà thiết kế người Mỹ của Khách sạn Santa Monica Proper, một khách sạn sang trọng gồm 271 phòng và cách bãi biển ở Santa Monica, California bảy dãy nhà.

Dự án được vinh danh là Khách sạn của năm tại giải thưởng khách sạn AHEAD Americas 2020, cũng như chiến thắng ở hạng mục Phòng dành cho khách, Hành lang & Không gian công cộng.

"Chúng tôi muốn thiết kế một khách sạn mà bạn có cảm giác như đang ở Santa Monica", cô nói. "Cảm hứng đến từ mọi thứ xung quanh khách sạn, những cây cọ, thiên nhiên, mọi thứ mà bạn có thể tìm thấy ở bãi biển."

Các vật liệu tự nhiên và có kết cấu dày dặn, màu sắc trung tính và đồ nội thất cổ điển được sử dụng trong toàn bộ khách sạn để tạo ra sự kết nối với khung cảnh bên bờ biển của Santa Monica. Wearstler nói: "Vật liệu hữu cơ, màu sắc trung tính, mọi thứ đều có kết nối với vị trí địa lý và tạo ra một cảm giác rất ấm áp."

Santa Monica Right Hotel chứa đầy các tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất được các nghệ nhân cả ở địa phương và cả từ vùng khác đã thiết kế riêng cho khách sạn. Wearstler nói: "Chúng tôi thật may mắn khi ở Los Angeles, đội ngũ nhân tài ở đây thật phi thường."

Địa điểm này bao gồm Tòa nhà Santa Monica từ những năm 1920, nơi được thêm vào một phần mở rộng của công ty địa phương Howard Laks Architects. "Một tòa nhà lịch sử được xây dựng vào năm 1928, theo phong cách Phục hưng thuộc địa Tây Ban Nha, và sau đó có một tòa nhà đương đại mới. Chúng tôi đã phải kết hợp hai tòa nhà với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh." - Wearstler giải thích.
Nhà thiết kế khẳng định: "Khi bạn đến California, cảm giác đó thật thoải mái và thân thiện, và có một phong cách riêng - điều đó thật tuyệt. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác đó khi đến với Santa Monica."

Các hợp tác về dịch vụ khách sạn trước đây của Wearstler và Korzen bao gồm khách sạn Tides ở South Beach, Florida; khách sạn Avalon và Maison 140 ở Beverly Hills, và các khách sạn thương hiệu Viceroy ở Miami, Palm Springs và Santa Monica.

 

Dịch: Dezeen

Ảnh: The Ingalls và Matthieu Salvaing

Bạn đang xem: NGẮM NHÌN KHÁCH SẠN SANTA MONICA - KHÁCH SẠN CỦA NĂM TẠI GIẢI THƯỞNG AHEAD AMERICAS 2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng