NGẮM NHÌN KHÁCH SẠN SANTA MONICA - KHÁCH SẠN CỦA NĂM TẠI GIẢI THƯỞNG AHEAD AMERICAS 2020

Nguyen Nhi - 21/08/2020 - 0 bình luận

Kelly Wearstler là nhà thiết kế người Mỹ của Khách sạn Santa Monica, một khách sạn sang trọng gồm 271 phòng cách bãi biển ở Santa Monica, California bảy dãy nhà.

Kelly Wearstler's interiors for Santa Monica Proper Hotel

Dự án được vinh danh là Khách sạn của năm tại giải thưởng khách sạn AHEAD Americas 2020, cũng như chiến thắng ở hạng mục Phòng dành cho khách, Hành lang & Không gian công cộng.

Kelly Wearstler's interiors for Santa Monica Proper Hotel
Review: The Proper Hotel Is Santa Monica's New Crown Jewel ...

"Chúng tôi muốn thiết kế một khách sạn mà bạn có cảm giác như đang ở Santa Monica", cô nói. "Cảm hứng đến từ mọi thứ xung quanh khách sạn, những cây cọ, thiên nhiên, mọi thứ mà bạn có thể tìm thấy ở bãi biển."

Các vật liệu tự nhiên và có kết cấu dày dặn, màu sắc trung tính và đồ nội thất cổ điển được sử dụng trong toàn bộ khách sạn để tạo ra sự kết nối với khung cảnh bên bờ biển của Santa Monica. Wearstler nói: "Vật liệu hữu cơ, màu sắc trung tính, mọi thứ đều có kết nối với vị trí địa lý và tạo ra một cảm giác rất ấm áp."

Santa Monica Right Hotel chứa đầy các tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất được các nghệ nhân cả ở địa phương và cả từ vùng khác đã thiết kế riêng cho khách sạn. Wearstler nói: "Chúng tôi thật may mắn khi ở Los Angeles, đội ngũ nhân tài ở đây thật phi thường."