HF Market

Những màu sắc được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2018

HF MARKET | 15 Tháng 6, 2018

 

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển. Ở những thành phố lớn, với số lượng dân cư đông đúc thì không gian ở ngày càng bị thu hẹp lại. Lúc này, vấn đề được đặt ra là làm sao ở trong một ngôi nhà với diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi? Nội thất thông minh được ra đời để giải quyết vấn đề trên. Hãy cùng HF Market tìm hiểu công dụng và sự đa năng của loại nội thất này nhé!

[HFMARKET.VN] Trong khi xu hướng của năm 2017 là những màu sắc như xanh nhiệt đới, màu trung tính ấm áp và những điểm nhấn tinh tế màu camel thì trong năm nay bảng màu đã có một bước ngoặt mới. Hãy suy nghĩ về màu đỏ rực như lửa, màu kim loại, màu tím sẫm - những màu chủ dạo của năm nay. Xu hướng trang trí nội thất này sẽ tiếp tục trong năm 2019.

Nếu bạn cần giúp đỡ để có thể tưởng tượng những màu sắc này thực tế trong không gian nội thất thế nào, hãy nhìn vào những căn phòng dưới dây

Màu đen caviar (trứng cá muối)

Màu đen caviar trên 1 chiếc cốc nung màu than, là 1 cặp màu hoàn hảo với ghi sẫm, tương phản sắc nét với nội thất xung quanh và trong bóng đổ của không gian nội thất rất sâu.

Tuyên ngôn màu ngọc lam

Bóng râm rực rỡ này tạo ra một tuyên bố táo bạo trên tường, hãy thử với 1 bức tường nhấn đơn trong phòng hoặc lấp đầy toàn bộ không gian với bóng râm này. Nếu bạn yêu thích màu xanh nhưng không phải là xanh dương, hãy xem xét nhưng thiết kế màu ngọc lam 

Nắng vàng rực rỡ mỗi ngày

Năm nay, sự trở lại của màu vàng nắng rực rỡ như 1 tuyên ngôn của  sự vui vẻ, ấm cúng. Một màu sắc của sự ấm áp, rất nhiều màu vàng và cảm giác tự nhiên. Kết hợp tốt nhất với màu kem, xanh dương và trở thành màu sắc của năm nay.

Tông màu đất trù phú

Tông màu đất tươi tốt, có cảm giác tinh tế và tự nhiên, ghép nối với các điểm nhấm màu đỏ và xanh lục nhạt một cách tự nhiên, có cảm giác như 1 khu vườn cây cối đang sinh sôi trù phú và mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn.

Màu kim loại 

Kim loại không còn là lựa chọn mới cho không gian nội thất nhưng nó luôn có 1 sức mạnh đáng kể, cuốn hút và ấn tượng dù cho nó là điểm nhấn hay những sản phẩm nội thất lớn hơn. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách nội thất như cổ điển hay hiện đại, tinh tế hay thô mộc.

Màu xanh công nghệ

Ở thung lũng Silicon, Austin, Berlin và Bắc Kinh, các nhà lập trình là những người trẻ, đầy những ý tưởng đột phá và lý tưởng không tưởng. Kết nối hiện đại và vui tươi, mang tông màu xanh đậm được cân bằng với màu trung tính, màu vàng ấm áp và tràn đầy năng lượng. Nhận thân thiện với công nghệ, không chỉ với các thiết bị nhà thông minh của bạn, mà còn lựa chọn màu sắc của bạn.

(BTV HFmarket.vn - Tổng hợp từ Elledecor)

[Trang web đã được đăng ký với Bộ Công Thương. HFMarket.vn giữ bản quyền nội dung bài viết bằng tiếng Việt đối với các bài viết được đăng trên trang web http://hfmarket.vn/. Mọi sao chép với mục đích kinh doanh hoặc thu lợi nhuận đều không được cho phép]

Bạn đang xem: Những màu sắc được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2018
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng