HF Market

🌻 4 NTK NỘI THẤT NỔI TIẾNG MÀ BẠN NÊN THEO DÕI NGAY TRÊN INSTAGRAM 🌻

HF MARKET | 19 Tháng 6, 2021

Instagram đã trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều lĩnh vực, từ thời trang, ăn uống, đời sống cho đến nghệ thuật và thiết kế. Vậy những NTK nội thất - những người có gout thẩm mỹ đỉnh như vậy thì họ đăng gì trên Instagram nhỉ? Hãy cùng HF Market tìm hiểu nhé!

🌵 Justina Blakeney

Cô là NTK nội thất nổi tiếng tại Mỹ, kiêm CEO & Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu nội thất đình đám “The Jungalow”. Justina là một bậc thầy trong việc “chơi” với các màu sắc sống động, thể hiện qua trang cá nhân Instagram tràn ngập cảm hứng của vùng nhiệt đới và tràn ngập nhiệt huyết của cô.

🌵 Emily Henderson

Emily là NTK nội thất, Blogger, Stylist và nhân vật truyền hình nổi tiếng tại Los Angeles. Cô chuyên về chế tác nội thất tinh tế với các góc cạnh phóng túng. Instagram của cô tràn ngập hình ảnh về các không gian nội thất tinh tế, nhẹ nhàng và hiện đại với đầy ánh sáng và màu sắc hòa quyện với nhau.

🌵 Corey Damen Jenskins

Corey - NTK nội thất tại ELLE Decor, tác giả sách và là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Anh sử dụng Instagram để chia sẻ những không gian nội thất mà anh tâm đắc nhất. Những hình ảnh mà Corey đăng tải mang nét cổ điển với các màu sắc trầm - nổi xen lẫn nhau mà không kém phần tinh tế, sang trọng.

🌵 Orlando Soria

Orlando Soria là NTK nội thất và đồng thời cũng là người dẫn chương trình "Build me up" trên HGTV & Discovery Plus. Với tài khoản Instagram gần 200.000 người theo dõi, anh thường chia sẻ những hình ảnh không gian nội thất có phong cách nhẹ nhàng với tông màu pastel, tươi sáng làm chủ đạo. Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách Bắc Âu Scandinavian thì chắc chắn không thể bỏ qua Instagram của Orlando rồi!

(BTV HFmarket.vn - Sưu tầm và tổng hợp)

[Trang web đã được đăng ký với Bộ Công Thương. HFMarket.vn giữ bản quyền nội dung bài viết bằng tiếng Việt đối với các bài viết được đăng trên trang web http://hfmarket.vn/. Mọi sao chép với mục đích kinh doanh hoặc thu lợi nhuận đều không được cho phép]

Bạn đang xem: 🌻 4 NTK NỘI THẤT NỔI TIẾNG MÀ BẠN NÊN THEO DÕI NGAY TRÊN INSTAGRAM 🌻
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.060.665 0962.166.085

Giỏ hàng